𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 - CHÀO XUÂN CÙNG BST "KHÚC GIAO MÙA "

14/01/2022 0
chao-xuan-cung-bst-khuc-giao-mua

𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 - CHÀO XUÂN CÙNG BST "KHÚC GIAO MÙA "

 

Nhân dịp năm mới, Emspo chính thức ra mắt bộ sưu tập "Khúc Giao Mùa" lấy cảm hứng bất tận từ giá trị truyền thống pha lẫn phong khí đương đại, gửi gắm thông điệp tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt trong ngày tết cổ truyền.

 

 

 

Nổi tiếng với phong cách thanh lịch, mùa xuân năm nay, Emspo ưu ái dành tặng cho quý khách hàng những mẫu trang phục duyên dáng trên nền chất liệu cao cấp, đặc trưng của thương hiệu, trong hai phiên bản áo dài cách tân và đầm dạ hội.

 

 

 

Trải qua quá trình phát triển với những thử nghiệm đột phá về ý tưởng, "Khúc Giao Mùa" ra đời như tái hiện chân thực vẻ đẹp kiêu kỳ của người phụ nữ qua từng thiết kế, là sự giao thoa tuyệt vời giữa nét hoài cổ và đương đại.

 

 

 

 

 

Cầu nối trong BST lần này chính là tà áo dài mà Emspo dàng tặng riêng cho mẹ và bé, được ví như sợi dây xúc cảm thật gần gũi cho ngày đầu năm mới, cũng chính là điểm nhấn đáng yêu trong BST.

 

 

 

Hi vọng khi khoác lên mình trang phục trong BST 'Khúc giao mùa', các cô gái Emspo sẽ luôn cảm giác an yên, nhẹ nhàng vào thời khắc năm cũ khép lại và cùng Emspo thổi bừng sức sống, thắp lửa cho một năm mới tốt lành.

 

 

 

Nhân dịp ra mắt BST mới, Emspo dành tặng chương trình Ưu Đãi 30% toàn bộ sản phẩm áp dụng trên toàn hệ thống 13 Showroom và Online toàn quốc từ ngày 06/01 - 13/01/2022.

 

📌 Khám phá trọn vẹn BST Khúc Giao Mùa tại:

https://www.emspo.com.vn/bst-khuc-giao-mua

 

📌 Đặt hàng ngay tại:

https://www.emspo.com.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN