CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN Thời trang cao cấp EMSPO

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Emspo thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, chăm sóc và gửi các thông báo ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng, phục vụ các hoạt động marketing, tiếp nhận kịp thời và xử lý các yêu của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng của đội ngũ nhân viên công ty. Khách hàng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp bất cứ thời điểm nào. Emspo cam kết: Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào mục đích của việc thu thập. Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng ngoài mục đích trên đều được thông qua ý kiến của Khách hàng.

2. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Emspo thu thập và xử lý thông tin cá nhân: thông tin khách hàng và thông tin trao đổi giữa khách hàng và Website. Thông tin khách hàng trên Website được lưu giữ vĩnh viễn trên hệ thống và chỉ có thể bị sửa đổi bởi chính khách hàng. 

3. CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG Thông tin của khách hàng sử dụng trên website: Emspo.com.vn chỉ được tiếp cận và sử dụng bởi chủ sử hữu Website là CÔNG TY TNHH DỆT MAY VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI. Emspo cam kết thông tin cá nhân được bảo mật bằng các chính sách và công cụ của Emspo; Emspo không để các tổ chức, cá nhân khác tiếp cận thông tin của khách hàng trừ trường hợp các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu cung cấp theo quy định của pháp luật.

4. CÁCH THỨC LIÊN HỆ ĐỂ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN HOẶC KHIẾU NẠI VỀ CÁCH THỨC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website emspo.com.vn thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH DỆT MAY VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109792836 . Các thông tin trên Website được công ty thu thập, sử dụng và quản lý theo đúng chính sách bảo sử dụng thông tin cá nhân khách hàng được Emspo xây dựng và cam kết với khách hàng. Mọi liên hệ về cách thức hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân của quý khách hàng, quý khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ trụ sở công ty:

CÔNG TY TNHH DỆT MAY VÀ THỜI TRANG HÀ NỘI

- Địa chỉ : Số 26 ngõ 383 phố Phúc Tân, phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại :  +84 943049820

- Mã số thuế : 0109792836
Email: thoitrangemspo@emspo.com.vn

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Emspo cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng thu thập được trên Website emspo.com.vn theo chính sách tự xây dựng và cam kết với khách hàng bằng các biện pháp nghiệp vụ cần thiết. Emspo sẽ không chịu trách nhiệm nếu:

+ Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, Khách hàng phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật. Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến Khách hàng, Khách hàng phải tự xác định được nguồn tiết lộ thông tin. Emspo không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng bị tiết lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện Emspo là bên tiết lộ thông tin.

+ Khách hàng truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu hay hệ thống máy tính của Emspo, phá hoại hoạt động bình thường của trang và ứng dụng thương mại điện tử của Emspo. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

+ Khách hàng tự bảo quản tài khoản đăng nhập trên các trang và ứng dụng thương mại điện tử của Emspo. Emspo không chịu trách nhiệm về việc tiết lộ thông tin của Khách hàng nếu Khách hàng không tuân thủ các yêu cầu trên.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: