❄️ ĐÓN GIANG SINH EMSPO RA MẮT 𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 "𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝐄𝐕𝐄"

13/01/2022 0
don-giang-sinh-emspo-ra-mat

❄️ 𝐌𝐄𝐑𝐑𝐘 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 - 𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 "𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝐄𝐕𝐄"


🎄 Chào đón giáng sinh 2021, Emspo tiếp tục trở lại với sắc diện lấp lánh tuyệt đẹp thông qua BST mới. Christmas Eve tựa như khúc khải hoàn làm nổi bật sức hút và vẻ đẹp của người phụ nữ, phô diễn từng góc cạnh tuyệt mỹ của phái đẹp.

 

 

 

 

 

 

🎄 Để thời khắc quan trọng trong năm trở nên thật ý nghĩa, Emspo tập trung khai thác phom dáng và họa tiết có tính gắn kết, tôn vinh cuộc đoàn tụ với gia đình, bạn bè trong mùa lễ hội, kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

 

 

 

 

 

🎄 Các thiết kế trong BST mang đến cơ hội để mọi cô gái thỏa sức khám phá giới hạn của riêng mình trong từng xúc cảm chân thành, sắc màu dễ nhớ, cùng những đường nét mềm mại.

 

 

 

 

🎄 Christmas Eve sẽ hô biến phái đẹp trở thành ngôi sao sáng lấp lánh giữa bầu trời đêm, giúp nàng lưu giữ khoảnh khắc xinh đẹp của mình trong tâm trí những người thân yêu và hòa mình vào không khí của đêm giáng sinh ấm áp.

 

 

 

👉 Mảnh ghép lý tưởng cho nàng cuối năm nay đã có mặt trên toàn hệ thống Showroom Emspo Toàn Quốc và Online rồi đó. Nhanh chân ghé ngay cửa hàng gần nhất để mua sắm với mức giá ưu đãi :

 

(*) Hoặc Đặt hàng ngay tại:

https://www.emspo.com.vn

 

(*) Khám phá trọn vẹn BST Christmas Eve tại:

https://www.emspo.com.vn/bst-christmas-eve

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN