SANG TRỌNG VÀ CỔ ĐIỂN CÙNG ĐẦM NHUNG CAO CẤP

07/02/2018 0
sang-trong-va-co-dien-cung-dam-nhung-cao-cap

Xuất hiện từ đầu những năm 60-70s, vải nhung được xem như là một xu hướng thời trang mang đến vẻ đẹp lịch sự và tao nhã dành cho các quý cô. Với phom dáng tinh giản, cổ điển và nữ tính các thiết kế từ nhung sẽ khiến những người yêu thích thời trang đã phải “sốt” lên vì sự sang trọng, quyến rũ.

Với những thiết kế mới nhất 2018, EMSPO gửi đến các cô nàng những mẫu thiết kế đầm nhung vô cùng sang trọng, thanh lịch mà vẫn không kém phần trẻ trung và hiện đại từ chất liệu nhung xa hoa, thời thượng chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

Nếu như chất liệu voan hay ren gần như được xem là đặc quyền cho mùa hè thì khi đông đến, những chiếc đầm nhung đẹp cũng có thể xem là "độc quyền" cho các cô nàng trong những ngày đông lạnh. Sự mềm mịn, mượt mà và nhẹ nhàng từ chất liệu tinh tế này sẽ khiến các cô nàng không thể chối từ.

 

                                            

 

                                            

 

 

                                          

------------------------------------

Ghé Showroom EMSPO ngay hôm nay để trở thành một trong những khách hàng may mắn sở hữu các thiết kế thời trang mới nhất. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: http://www.thoitrangemspo.com.vn/tat-ca-san-pham

Mua Online tại: https://www.facebook.com/pg/thoitrangemspo/shop/
Zalo: 0943049820 
Hotline: 1900565655 - 0943049820 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN