THÔNG CÁO BÁO CHÍ V/v Thời Trang Emspo ra mắt Bộ Sưu Tập Miracles In July

thong-cao-bao-chi-v-v-thoi-trang-emspo-ra-mat-bo-suu-tap-miracles-in-july

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Thời Trang Emspo ra mắt Bộ Sưu Tập Miracles In July

Emspo luôn tin rằng, mỗi quý cô đều mang trong mình vẻ đẹp riêng biệt, và nét đẹp ấy cần được đánh thức bởi những bộ trang phục hoàn hảo. BST Miracles In July là bản phối đầy thú vị của những gam màu mang tinh thần phá cách trong mùa hè 2022. Mỗi thiết kế mang một màu sắc riêng, là một câu chuyện thời trang được Emspo kể khéo qua từng thiết kế ấn tượng. Với sự nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng toát lên vẻ thanh lịch các cô gái sẽ như một quý cô kiêu kỳ, quyến rũ ẩn mình trong trang phục của Emspo.

Chất liệu vải cao cấp tạo cảm giác sang trọng. Các thiết kế trong bộ sưu tập là kết tinh của những xu hướng thời trang hiện đại, hài hòa tinh tế với chất "nghệ thuật" trong từng đường nét, mang tới nhiều trải nghiệm đẳng cấp dành cho người mặc. Emspo một lần nữa giúp phái đẹp tỏa sáng vào các sự kiện quan trọng bằng những trang phục đầy nổi bật. Với chất liệu mềm mại cùng những gam màu trung tính, loạt thiết kế dưới đây hứa hẹn sẽ biến nàng thành tâm điểm của đám đông.

Bên cạnh phom dáng mãn nhãn, bảng màu của BST Miracles In July cũng rất đa dạng & tươi trẻ với gam màu xanh lá, đen, trắng ... hướng tới vẻ đẹp tự do và sâu sắc của người phụ nữ hiện đại, đồng thời đề cao guu thời trang trong việc kết hợp giữa màu sắc cùng chi tiết sáng tạo. Uyển chuyển nhẹ nhàng trong mắt người đối diện, những thiết kế của Emspo được biến tấu mới lạ với họa tiết đặc trưng cùng những đường cắt may tinh tế để khoe khéo nét duyên dáng của người mặc trên nền sắc màu đầy lãng mạn.

(*) Khám phá trọn vẹn BST Miracles In July tại:

(*) Đặt hàng ngay tại:

𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝑬𝒎𝒔𝒑𝒐

• Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp lâu năm, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đồng hành cùng phái đẹp Việt.

• Ship COD toàn quốc, khách hàng kiểm hàng trước khi thanh toán.

• Website: https://www.emspo.com.vn/

• Hotline CSKH: 1900565655

• Hotline hỗ trợ đặt hàng: 0943.049.820

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN