THÔNG CÁO BÁO CHÍ V/v Thời Trang Emspo ra mắt Bộ Sưu Tập – Splendor

thong-cao-bao-chi-v-v-thoi-trang-emspo-ra-mat-bo-suu-tap-splendor

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Thời Trang Emspo ra mắt Bộ Sưu TậpSplendor

Mùa tựu trường 2022, Emspo mang đến món quà ý nghĩa: Một bộ sưu tập vô cùng đặc biệt - 𝐒𝐏𝐋𝐄𝐍𝐃𝐎𝐑 sẵn sàng đồng hành cùng các giáo viên bước vào năm học mới và trong ngày khai giảng đầu tiên của những người mẹ cùng con đến trường.

Ở lần ra mắt này, Emspo chú trọng cập nhật các xu hướng mới nhất. Mỗi một thiết kế đều đem đến không khí thời trang đa dạng cho mùa “Back to school” sôi động. Ngày tựu trường không chỉ gói gọn với chiếc sơ mi trắng đơn thuần. Qua bàn tay biến hóa của các NTK Emspo, mùa hè năm nay phái đẹp sẽ tìm thấy vô vàn những items thú vị để trưng diện cho năm học mới.

Splendor mang hiệu ứng màu sắc khác biệt trên nền chất liệu cao cấp, mềm mại. Điều này làm nên sự độc đáo riêng cho mỗi sản phẩm của Emspo. Xuyên suốt bộ sưu tập sẽ là những thiết kế hướng tới vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, đủ ấn tượng để khuấy đảo mùa thời trang Back To School 2022.

Khám phá trọn vẹn BST Splendor tại:

𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝑬𝒎𝒔𝒑𝒐

• Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp lâu năm, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đồng hành cùng phái đẹp Việt.

• Ship COD toàn quốc, khách hàng kiểm hàng trước khi thanh toán.

• Website: https://www.emspo.com.vn/

• Hotline CSKH: 1900565655

• Hotline hỗ trợ đặt hàng: 0943.049.820

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN