THÔNG CÁO BÁO CHÍ V/v Thời Trang Emspo ra mắt Bộ Sưu Tập - REFINED BEAUTY

thong-cao-bao-chi-v-v-thoi-trang-emspo-ra-mat-bo-suu-tap-refined-beauty

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Thời Trang Emspo ra mắt Bộ Sưu Tập - REFINED BEAUTY

Một người phụ nữ đẹp luôn giữ được nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với những giá trị mình theo đuổi & tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Mang đậm hơi thở mùa hè, BST REFINED BEAUTY là hành trình theo đuổi đam mê và tìm về với những điều giản đơn nhưng sâu sắc. Cập nhật ngay tủ đồ mùa Hè cùng những trang phục bắt mắt đến từ Emspo. Cô nàng thời thượng sẽ không thể thiếu các items làm điểm nhấn để bộ outfit thêm lung linh. Như những bông hoa chưa cần người ngắm mới bừng nở, một người phụ nữ Emspo hiện đại coi việc làm đẹp chính là biểu hiện của sự yêu quý và trân trọng bản thân mình. Khi ý thức được vẻ ngoài luôn chỉn chu và cuốn hút, phái đẹp sẽ tràn đầy tự tin và kiêu hãnh.

Thiết kế theo đuổi vẻ đẹp tinh giản, thanh lịch, mang tính ứng dụng cao. BST REFINED BEAUTY sẽ giúp việc lựa chọn trang phục hằng ngày của nàng trở nên dễ dàng và là ngôn ngữ hoàn hảo truyền đi tiếng nói của phái đẹp về sự tự tin, giỏi giang & bản lĩnh. Với gu thẩm mỹ nhạy bén, Emspo đã kết hợp các thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất một cách tinh tế để tạo nên các bản phối thời thượng nhưng vẫn đảm bảo tính thanh lịch, cổ điển dành cho phái đẹp.

Ở lần ra mắt này, Emspo ưu ái dành tặng cho nàng những thiết kế với kiểu dáng thoải mái, dễ mặc. Đặc biệt hứa hẹn nhiều bất ngờ khi đem đến một hình ảnh quyền lực hơn so với phong cách nhẹ nhàng thường thấy của thương hiệu.

Bao gồm các trang phục đa dạng như đầm, sơ mi, chân juyp, … phù hợp cho chốn công sở lẫn những bữa tiệc mùa hè sôi động. Chi tiết tay bồng, trễ vai hay xếp ly.... tôn vinh sự thoải mái trong từng chuyển động, khiến nàng luôn cảm thấy tự tin dù đang xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Thể hiện sự đồng điệu trong gout thẩm mỹ thời trang: tối giản nhưng không kém phần thời thượng và quyến rũ của những quý cô thành thị.

Nhân dịp ra mắt BST mới, Emspo diễn ra chương trình SALE KHỦNG toàn bộ sản phẩm từ ngày 09.06 – 15.06.2022, áp dụng trên toàn hệ thống Showroom toàn quốc và Online.

(*) Khám phá trọn vẹn BST tại:

𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝑬𝒎𝒔𝒑𝒐

• Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp lâu năm, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đồng hành cùng phái đẹp Việt.

• Ship COD toàn quốc, khách hàng kiểm hàng trước khi thanh toán.

• Website: https://www.emspo.com.vn/

• Hotline CSKH: 1900565655

• Hotline hỗ trợ đặt hàng: 0943.049.820

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN